5 loài cây nên trồng trong mùa hè
Trồng cây xanh là một trong những lựa chọn tối ưu, giúp con người cảm thấy thân thiện với thiên nhiên, mang lại cho họ cảm giác tươi mới, mát mẻ giữa tiết trời nóng bức của mùa hè.

Loài hoa Lan được biết đến là loài hoa đa dạng nhất về chủng loại trên toàn thế giới. Mỗi loài Lan đều có màu sắc và hình dáng riêng. Hoa Lan thực sự là loại cây thích hợp trồng trong nhà vào mùa hè và khi nở hoa, trông chúng vô cùng lộng lẫy.

Cây hoa lan. Loài này được biết đến là loài hoa đa dạng nhất về chủng loại trên toàn thế giới. Mỗi loài lan đều có màu sắc và hình dáng riêng. Hoa lan thực sự là loại cây thích hợp trồng trong nhà vào mùa hè và khi nở hoa, trông chúng vô cùng lộng lẫy. Ảnh: turbosquid.com.

Hoa Violet Châu Phi nở theo chùm. Có rất nhiều loại Violet Châu Phi khác nhau cả về hình dạng và màu sắc. Khi trồng Violet này trong nhà, bạn cần tưới nước thường xuyên. Nên đặt chậu Violet ở nơi sáng và có độ ẩm cao, tránh ánh sáng trực tiếp. Nếu được chăm sóc đúng cách, bạn sẽ có chậu hoa nở hầu như quanh năm.

Hoa Violet châu Phi nở theo chùm. Khi trồng violet này trong nhà, bạn cần tưới nước thường xuyên. Nên đặt chậu violet ở nơi sáng và có độ ẩm cao, tránh ánh sáng trực tiếp. Nếu được chăm sóc đúng cách, bạn sẽ có chậu hoa nở hầu như quanh năm. Ảnh: funflowerfacts.com.

Loại cây này được người ta biết đến với tác dụng dưỡng tóc kì diệu. Ngoài lợi ích đó ra, loài hoa Dâm Bụt còn rất đa dạng về màu sắc. Chúng ưa thời tiết nóng, nhiều ánh sáng và độ ẩm cao. Trồng Dâm Bụt trong nhà vào mùa hè thực sự là lựa chọn lý tưởng. Ảnh: www.givingplants.com

Cây dâm bụt. Loại cây này được người ta biết đến với tác dụng dưỡng tóc kỳ diệu. Ngoài lợi ích đó, hoa dâm bụt còn rất đa dạng về màu sắc. Chúng ưa thời tiết nóng, nhiều ánh sáng và độ ẩm cao. Trồng dâm bụt vào mùa hè thực sự là lựa chọn lý tưởng. Ảnh: givingplants.com.

Cây Lan ý.Đây được xem là loại cây trồng trong nhà tuyệt vời nhất. Cây Lan Ý có thể được trồng trong chậu đặt trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Với sắc hoa trắng tinh khôi trên nền lá xanh mượt, cây Lan Ý mang đến vẻ đẹp tinh tế rất riêng. Loài hoa này thường nở vào cuối mùa hè.

Cây lan ý. Đây được xem là loại cây trồng trong nhà tuyệt vời nhất. Cây Lan Ý có thể trồng trong chậu đặt trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Với sắc hoa trắng tinh khôi trên nền lá xanh mượt, cây lan ý mang đến vẻ đẹp tinh tế rất riêng. Loài hoa này thường nở vào cuối mùa hè. Ảnh: greensax.ie

Dứa Nam Mỹ là dạng cây trồng trong nhà có màu sắc rực rỡ nhất và mang đậm chất của loại cây cảnh trang trí. Mặc dù giống cây này hơi khó chăm sóc để nở hoa, tuy nhiên mỗi bông hoa Dứa Nam Mỹ khi nở lại có thể tồn tại được hàng tuần hay thậm chí hàng tháng. Chúng cũng có tán lá rất đẹp mắt và thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè này.

Dứa Nam Mỹ là dạng cây trồng trong nhà có màu sắc rực rỡ nhất và mang đậm chất của loại cây cảnh trang trí. Mặc dù giống cây này hơi khó chăm sóc để nở hoa, tuy nhiên mỗi bông hoa dứa Nam Mỹ khi nở lại có thể tồn tại được hàng tuần hay thậm chí hàng tháng. Chúng có tán lá rất đẹp mắt và thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè này
Thùy Linh (theo boldsky)
Các tin tức khác :
» Bộ sinh vật cảnh giành 2 kỷ lục Việt Nam
» Những loài cây ăn thịt điển hình
» Cây ăn thịt tái xuất ở Việt Nam sau 100 năm
» Hoa '3.000 năm mới nở' vẫn tươi sau một tuần khoe sắc
» Chợ hoa đêm Hà Nội lên báo nước ngoài
  Trang 1|2|3|4|5
THIẾT KẾ - THI CÔNG
Video Clip
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phone 1: 0733 855 501
Phone 2: 0903 721 351
Ban Quản Lý
Liên hệ Y!M

QUẢNG CÁO
TỈ GIÁ - GIÁ VÀNG
THỐNG KÊ
Đang trực tuyến : 1
Lượt truy cập : 33619
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SẢN PHẨM | DỊCH VỤ | CẨM NANG | MẪU THIẾT KẾ | TIN TỨC | RAO VẶT | DIỄN ĐÀN | LIÊN HỆ | BẢN ĐỒ |
 
DOANH  NGHIỆP  TƯ  NHÂN  CÂY  CẢNH  MỸ  ĐỨC
ĐIỆN THOẠI : 073 3 855 501 - MOBILE : 0903 721 351
 
 
Long Mỹ, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
www.caycanhmyduc.com - sales@caycanhmyduc.com